Tả cảnh sân trường em giờ tan học - Bài mẫu tả cảnh sân trường giờ tan h... DeHocTot.com

Tả cảnh sân trường em giờ tan học

Tiếng việt


Bài mẫu tả cảnh sân trường giờ tan học

   Khi bóng chiều vàng thẫm sân trường thì một hồi trống dài nổi lên. Học sinh xếp sách vở, đồ dùng học tập vào cặp, vào ba-lô rồi ra về. Cửa sổ, cửa ra vào của các lớp được đóng lại. Hàng trăm học sinh từ các lớp túa ra. cổng trường trở nên đông vui, ồn ào, tấp nập hơn bao giờ hết.

Học trò lớp một tranh nhau chạy ra cổng trường tìm bố mẹ đến đón. Chúng vừa chạy, vừa gọi nhau í ới. Mặt mũi đứa nào cũng sáng bừng lên.

Tiếng giày, dép kêu lép bép. Tiếng nói cười râm ran. Tay xách cặp căng phồng, vai mang ba-lô sách vở đầy ắp, bạn nào cũng vui vẻ, vừa đi vừa tỉ tê chuyện trò. Hớn hở nhất là những bạn được điểm 9, điểm 10 đem về khoe với bố mẹ. Khi được điểm tốt, lòng em cũng vui lâng lâng.

Học trò tản về các ngả đường. Sân trường vắng dần. Bầy chim sẻ từ trên các ngọn cây lại sà xuống sân trường. Chú Cường bảo vệ đi trước, con chó mực theo sau, chú đi kiểm tra các phòng học, khi các thầy cô giáo đã dắt xe ra về. Cái trống trường lại nằm ngủ ngon lành trên giá gỗ.de-hoc-tot-logo Học Tốt - Giải Bài Tập Offline


Đã có app HỌC TỐT trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.


Diệt sạch Virus - Tăng tốc điện thoại - Tải Ngay